Hỗ trợ Online:
Monday , 20 May 2024
Sản Phẩm Mới

10 siêu phẩm Apple có thể ra trong 12 tháng tới

1. iOS 7 ra bản chính thức vào mùa thu

Với iOS 7, Apple đã thiết kế lại hệ điều hành dành cho iPhone và iPad. Hiện tại, iOS 7 đang được thử nghiệm bởi các nhà phát triển.

2. iTunes Radio xuất hiện vào mùa thu

Sau nhiều tin đồn xuất hiện rải rác suốt một năm, Apple đã công bố iTunes Radio, dịch vụ âm nhạc trực tuyến cạnh tranh với Pandora. iTunes Radio sẽ chính thức hoạt động vào mùa thu năm nay cùng iOS 7. Đây là sản phẩm hỗ trợ quảng cáo đầu tiên của Apple, cũng là ứng dụng phần mềm lớn đầu tiên của Apple sau Apple Maps.

3. iPhone 5S có thể xuất hiện vào tháng 9/2013

Nhiều dấu hiệu cho thấy Apple sẽ phát hành iPhone thế hệ mới – thường gọi là iPhone 5S vào quý này – quý kết thúc vào ngày 28/9.

4. iPhone giá rẻ có thể được giới thiệu trong tháng 9

Apple có vẻ đã sẵn sàng để phát hành phiên bản iPhone giá rẻ. Vài tháng qua, đã xuất hiện nhiều hình ảnh được cho là rò rỉ về sản phẩm này, trong đó iPhone giá rẻ có vỏ làm bằng nhựa với nhiều phiên bản màu khác nhau. Sản phẩm có khả năng thuộc hàng điện thoại tầm trung với mức giá khoảng 350 USD.

5. iPad 5 ra mắt tháng 10/2013

iPad 9,7 inch thế hệ mới được cho là sẽ có thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn so với phiên bản cũ. Trước đây, xuất hiện tin đồn cho rằng iPad 5 trình làng vào mùa xuân, nhưng điều đó đã không xảy ra. Hiện tại, một số nguồn tin cho rằng iPad mới sẽ chính thức lộ diện vào khoảng tháng 10/2013.

6. Một bản cập nhật nhỏ cho iPad mini xuất hiện vào mùa thu

Apple có thể sẽ không phát hành bản cập nhật lớn cho iPad mini, nhưng chúng ta có thể mong đợi sẽ có một bản cập nhật nhỏ cho sản phẩm này với một vài cải tiến về thông số kỹ thuật.

7. iPad mini màn hình Retina có mặt vào mùa xuân năm 2014

Xuất hiện nhiều tin đồn trái ngược nhau, nhưng phần lớn các nguồn tin đều cho rằng phải tới quý 1/2014, Apple mới phát hành iPad mini màn hình Retina.

8. iWatch ra mắt thị trường năm 2014

Apple được cho là đang bí mật nghiên cứu đồng hồ thông minh iWatch. Không có vẻ gì là iWatch sẽ sẵn sàng lộ diện trong năm nay. Tình huống có khả năng xảy ra nhất là Apple sẽ tung ra iWatch trong năm 2014. Thiết bị được cho là hỗ trợ nhiều tính năng chăm sóc sức khỏe và rèn luyện thể chất.

9. Apple TV ra mắt trong năm 2014?

Thiết bị tivi do Apple sản xuất khi nào sẽ trình làng? Gene Munster, nhà phân tích nổi tiếng với các suy đoán về sản xuất Apple, nói rằng Apple TV sẽ có mặt trong năm nay. Tuy nhiên, hồi năm 2012 ông Munster cũng từng nói Apple TV sẽ ra mắt trong năm 2013. Trong năm nay, xuất hiện rất ít tin đồn về sản phẩm tivi của Apple.

10. Hãy hi vọng có iPhone màn hình lớn hơn vào mùa thu năm 2014

Trong khi các hãng điện thoại khác đã quyết định tung ra smartphone có màn hình ngày càng lớn, Apple vẫn gắn bó với màn hình tương đối nhỏ cho iPhone. Ví dụ, HTC vừa mới ra HTC One mini có màn hình tới 4,3 inch, trong khi iPhone 5 chỉ có màn hình 4 inch. Mới đây, xuất hiện tin đồn cho biết Apple đang thử nghiệm màn hình cỡ lớn cho iPhone, iPad.

========
DACO – Nhà Phân phối Cung cấp Máy in Tem Nhãn Mã Vạch & Phụ Kiện Brother Nhật Bản
Email: thangnguyen@dacovn.com
Handphone: 0903 496 598
Website: dacovn.com

Hotline: 0904 182 235/ 0962 28 0880
HotEmail: thuypham@dacovn.com

Scroll To Top