Hỗ trợ Online:
Thursday , 18 July 2024
Sản Phẩm Mới

10 ứng dụng siêu đắt trên App Store

Cửa hàng ứng dụng di động của Apple (App Store) có lượng người sử dụng và lượt tải về rất lớn. Giống với các cửa hàng ứng dụng khác, App Store có hai loại ứng dụng chính, đó là ứng dụng miễn phí và ứng dụng trả phí. Những ứng dụng miễn phí được ưu tiên tải về tất nhiên do miễn phí, còn các loại ứng dụng trả phí thì tùy thuộc vào nội dung cũng như tính năng của ứng dụng mà nó được người dùng “cắn răng” mua về. Tuy nhiên, liệu bạn có biết rằng trên App Store có nhiều ứng dụng có giá thành còn cao hơn cả thiết bị iPhone hay iPad bạn đang sử dụng? Dưới đây là 10 ứng dụng đó.

1. iDIA (399,99 USD)

Được thiết kế là một ứng dụng cho phép người nuôi động vật tìm hiểu thêm về các loại côn trùng kí sinh. Tuy nhiên, với giá thành lên tới 399,99 USD để có thể sở hữu, iDIA tỏ ra ít được quan tâm.

2. DDS GP Yes! (499,99 USD)

Đây là một ứng dụng dành cho các nha sĩ, ứng dụng này cho phép các nha sĩ cho bệnh nhân xem phương pháp chữa trị mà họ sẽ thực hiện.

3. Mighty Brace Pro (499,99 USD)

Nếu bạn là một người sử dụng kẹp răng (niềng răng) có lẽ đây là một ứng dụng vô cùng thú vị. Nó sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức vệ sinh răng miệng, chế độ ăn uống cũng như cách thức bảo vệ răng tốt nhất. Nhưng, với giá thành lên tới 499,99 USD thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn vẫn là gặp các nha sĩ.

4. VIP Black (999,99 USD)

Được biết tới là ứng dụng dành cho triệu phú, đây sẽ là tấm vé để các triệu phú sở hữu nhiều dịch vụ giải trí sang trọng khác nhau. Tuy nhiên, sau khi sở hữu ứng dụng này, bạn còn phải chứng minh rằng mình có trên 1 triệu USD để có thể tham gia câu lạc bộ. Còn nếu như bạn không có 1 triệu USD nhưng vẫn muốn sở hữu ứng dụng này, đây sẽ là ứng dụng làm đẹp màn hình đắt đỏ nhất cho thiết bị của bạn.

5. Yikes (999,99 USD)

Bạn ưa thích bộ môn bóng bầu dục? Bạn muốn theo dõi tình hình các cầu thủ cũng như chiến thuật của các đội chơi nổi tiếng nhất? Ứng dụng có giá gần 1.000 USD này sẽ giúp bạn.

6. Agro (999,99 USD)

Nếu như bạn sở hữu một trang trại, Agro sẽ giúp bạn quản lý tốt trang trại của mình. Với khả năng cung cấp lịch trình theo dõi cây trồng, phân bón đồng thời đưa ra gợi ý về những côn trùng có hại cho cây cối sẽ giúp trang trại của bạn luôn đẹp mắt.

7. MobiGage NDI (999,99 USD)

Bạn cần chuẩn bị các kế hoạch kinh doanh theo một cách cực kì đắt đỏ? MobiGage NDI sẽ giúp bạn, ứng dụng có dung lượng 6MB này sẽ dựng cho bạn những bảng vẽ để từ đó ước mơ làm giàu của bạn được bay xa hơn.

8. Alpha-Trader (999,99 USD)

Là một ứng dụng tập trung chuyên cho chứng khoán, Alpha-Trader sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cũng như những bảng thống kê để bạn dễ dàng đầu tư vào những công ty sinh lợi một cách nhanh chóng.

9. The Alchemist SMS (999,99 USD)

Đây không phải là một ứng dụng nhắn tin SMS, ứng dụng này giúp đỡ những người làm trong lĩnh vực tái chế có thể lên kế hoạch để tái chế nguyên vật liệu thừa một cách tiết kiệm nhất.

10. BarMax CA (999,99 USD)

Được thiết kế bởi một nhóm sinh viên khoa luật tại trường đại học Harvard, ứng dụng này sẽ là cẩm nang để những sinh viên luật dễ dàng vượt qua hàng loạt kì thi khó khăn của trường đại học này. Với hơn 50 giờ bài giảng dạng tiếng, những thông tin cùng bài tập đi kèm, khoản tiền 1.000 USD có thể là quá đủ để vượt qua kì thi lớn.

========
DACO – Nhà Phân phối Cung cấp Máy in Tem Nhãn Mã Vạch & Phụ Kiện Brother Nhật Bản
Email: thangnguyen@dacovn.com
Handphone: 0903 496 598
Website: dacovn.com

Hotline: 0904 182 235/ 0962 28 0880
HotEmail: thuypham@dacovn.com

Scroll To Top