Hỗ trợ Online:
Thursday , 18 July 2024
Sản Phẩm Mới

Apple bị kiện quỵt lương của nhân viên

Ngoài những cáo buộc về điều kiện sinh hoạt và làm việc khắc nghiệt của công nhân nhà máy đối tác ở Trung Quốc, Apple còn bị kiện vì trả lương không thỏa đáng cho nhân viên Apple Store tại Mỹ.

Nhân viên Apple Store.

Tuần trước, Amanda Frlekin (cựu nhân viên Apple Store tại Los Angeles) và Dean Pelle (cựu nhân viên Apple Store ở New York) đã nộp đơn kiện, cáo buộc họ không được trả lương cho 30 phút đứng xếp hàng và xuất trình túi xách để bị kiểm tra trước khi rời cửa hàng. Theo họ, số tiền này trị giá tới 1.500 USD mỗi năm.

Một trong hai cựu nhân viên, cô Amanda Frlekin, nói rằng khi rời cửa hàng để đi ăn trưa hoặc trở về nhà, cô phải đi qua cửa “kiểm tra túi xách và tư trang cá nhân”. Apple yêu cầu nhân viên đứng xếp hàng lên tới 30 phút để quản lý cửa hàng kiểm tra đồ đạc. Hoạt động lục soát này có lẽ để ngăn chặn nạn trộm cắp iPhone và các thiết bị điện tử khác khỏi cửa hàng bán lẻ của Apple.

Apple từ chối đưa ra bình luận. Phát ngôn viên Amy Bessette của Apple nói: “Chúng tôi không bình luận về vụ kiện tụng vẫn đang chờ phán quyết”.

========
DACO – Nhà Phân phối Cung cấp Máy in Tem Nhãn Mã Vạch & Phụ Kiện Brother Nhật Bản
Email: thangnguyen@dacovn.com
Handphone: 0903 496 598
Website: dacovn.com

Hotline: 0904 182 235/ 0962 28 0880
HotEmail: thuypham@dacovn.com

Bán hộp mực máy in hp, cartridge, 0975.39.3333 http://phunggia.biz/hop-muc-may-in/ Hộp mực máy in chính hãng giá rẻ Hà Nội City : CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TR…
Video Rating: 5 / 5

Scroll To Top