Hỗ trợ Online:
Thursday , 18 July 2024
Sản Phẩm Mới

Dân Hàn Quốc thích iPhone, người Mỹ chuộng dế Samsung

Các nhà nghiên cứu của Đại học Kinh tế Michigan’s Ross đã tiến hành một cuộc khảo sát mức độ hài lòng của dân Mỹ đối với các thương hiệu điện thoại di động. Kết quả cho thấy, Galaxy S III và Galaxy Note II là hai thiết bị được ưa thích nhất, sau đó mới đến iPhone của Apple. Khảo sát này được thực hiện trong tháng 3, khi Samsung chưa ra mắt Galaxy S4.

Smartphone cao cấp của Apple và Samsung đều thắng trên sân khách và thua trên sân nhà.

Cụ thể, với thang điểm 100 cho mức độ hài lòng, Galaxy S3 được 84 điểm, Galaxy Note II được 82 điểm, ngang với iPhone 4S, trong khi iPhone 5 chỉ được 81 điểm. Thấp hơn một chút là Motorola Droid Razr Maxx HD với 80 điểm và Motorola Droid Razr được 77 điểm.

Trong khi đó, chỉ số hài lòng của khách hàng tại Hàn Quốc lại trái ngược với kết quả trên đất Mỹ. Theo đó, iPhone 5 là chiếc điện thoại khiến người dân xứ Kim Chi cảm thấy hài lòng nhất chứ không phải Galaxy S3.

Kết quả cũng lý giải rằng, sở dĩ Motorola có đến hai mẫu điện thoại được đánh giá khá cao (chứ không phải LG, BlackBerry, HTC…) vì đều có thời lượng pin “khủng”, đánh trúng nhu cầu của phần đông người dùng smartphone quan tâm đến hiệu suất và khả năng hoạt động bền bỉ của thiết bị.

Duy Nguyễn

========
DACO – Nhà Phân phối Cung cấp Máy in Tem Nhãn Mã Vạch & Phụ Kiện Brother Nhật Bản
Email: thangnguyen@dacovn.com
Handphone: 0903 496 598
Website: dacovn.com

Hotline: 0904 182 235/ 0962 28 0880
HotEmail: thuypham@dacovn.com

Scroll To Top