Hỗ trợ Online:
Friday , 19 April 2024
Sản Phẩm Mới

Dế rực rỡ hút hồn giới trẻ

Chỉ trong vòng chưa đầy 3 giờ bán hàng, số lượng ĐT bán ra tại nhiều điểm phân phối đã chạm mức kỷ lục của hãng.

Nokia Asha 501 xuất hiện với 6 màu rực rỡ.

Màu sắc rực rỡ của Asha 501 càng khiến không khí ngày hội thêm trẻ trung và nóng lên ngay từ sáng sớm trên khắp các cửa hàng ĐTDĐ trong thành phố. Tại chi nhánh Viễn Thông A trên đường 3/2 (thành phố Hồ Chí Minh) – một trong những điểm “nóng” phân phối Nokia chính hãng, chị Thúy – quản lý cửa hàng – chia sẻ: “Viễn Thông A đã phổ biến nội dung chương trình cho từng nhân viên và trưng bày Asha 501 ngay khu chính của cửa hàng. Chúng tôi còn chuẩn bị một số lượng lớn ốp lưng màu để đáp ứng đủ nhu cầu”.

Nhân viên đang hướng dẫn khách hàng làm quen với Nokia Asha 501.

Long Quân (sinh viên năm 4) đã hiểu rõ về Fastlane và bị thu hút ngay bởi tính năng thông minh này. Giờ đây, bạn sẽ dễ dàng xem lại các game và ứng dụng đã chơi mà không phải tốn thời gian tìm kiếm. Long Quân còn rất ngạc nhiên khi chạm 2 lần sẽ khiến màn hình sáng lên tức thì. Quân nhận xét: “Tốc độ truy cập Wi-Fi của máy rất nhanh. Đây đúng là chiếc điện thoại có giá trị sử dụng cao”.

Màn hình Fastlane thông minh ghi nhớ mọi hoạt động trong ngày.

Trong khi đó, bạn Trần Nga (tình nguyện viên hội đồng hương Hải Dương) đã nhanh tay chọn cho mình một chiếc điện thoại vì dung lượng pin lên đến 26 ngày chờ. Nga nói: “Mình dùng điện thoại rất nhiều mà lại hay quên béng việc kiểm tra pin nên thường bị gọi nhỡ lắm. Asha 501 pin khỏe sẽ giúp mình không lỡ các cuộc hẹn hay những dịp ăn chơi cùng bạn bè”. Nga chia sẻ thêm: “Mình đã chọn một chiếc Asha 501 màu vàng vì đây là màu ưa thích, rất hợp với các phong cách hàng ngày”.

Màu sắc rực rỡ và thiết kế trẻ trung khiến Asha 501 dễ dàng được giới trẻ yêu mến.

Trong ngày hội, mỗi khách hàng còn được tặng 2 ốp lưng cho phép đổi vỏ tùy theo sở thích và tâm trạng. 1 điện thoại – 3 màu sắc khác nhau, đây quả là cơ hội hiếm có mà Nokia mang đến các bạn trẻ năng động. Vì thế, Kim Loan (sinh viên năm 4 ĐH Kinh Tế TP.HCM) đã hào hứng chia sẻ: “Mình đã kết ngay Asha 501 khi nhìn thấy thiết kế đáng yêu của máy. Giá lại rất sinh viên. Hôm nay, mình còn được tặng thêm 2 vỏ màu để thay đổi mỗi ngày, đi cùng với nhiều bộ trang phục mà không cần sắm nhiều chiếc điện thoại khác nhau”.

Asha 501 cho phép đổi vỏ dễ dàng.

Ngoài ra, với mức giá chỉ 1.990.000 đồng và rất dễ sử dụng, Nokia Asha 501 còn chiếm được cảm tình từ các bác phụ huynh khó tính. Asha 501 trở thành lựa chọn hàng đầu khi họ cần quyết định mua điện thoại cho con cái.

Nhiều phụ huynh tham khảo Nokia Asha 501.

Để biết thêm nhiều chương trình hấp dẫn khác, tham gia tại đây và chia sẻ những trải nghiệm thú vị của bạn về chiếc điện thoại thú vị Asha 501.

Tư liệu: Nokia

========
DACO – Nhà Phân phối Cung cấp Máy in Tem Nhãn Mã Vạch & Phụ Kiện Brother Nhật Bản
Email: thangnguyen@dacovn.com
Handphone: 0903 496 598
Website: dacovn.com

Hotline: 0904 182 235/ 0962 28 0880
HotEmail: thuypham@dacovn.com

LM390A Máy in đầu cốt LM390A -Hà Nội.LH.0988.750.500 Phân phối máy in đầu cốt Lm390A: Công ty TNHH DACO được ủy quyền làm nhà phân phối chính thức tại Việt N…

Scroll To Top