Hỗ trợ Online:
Thursday , 18 July 2024
Sản Phẩm Mới

Google cho người dùng xài thử Google Glass

“Đây là cơ hội để bạn mời những người bạn của mình tham dự Chương trình khám phá Glass”, bức thư của Google viết. Việc quyết định cho phép mời bạn bè nhận Google Glass có vẻ Google đang mở rộng đối tượng được tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm độc đáo này.

Các khách hàng sẽ có cơ hội khám phá Google Glass.

Hiện tại, Google Glass chỉ được Google cung cấp cho các nhà phát triển với giá rất cao (1.500 USD) và cũng phải đăng ký trước cả năm mới có thể nhận được một chiếc.

“Chúng tôi muốn chia sẻ Glass với những người bạn của mình, bởi vì việc trải nghiệm Glass sẽ thú vị hơn rất nhiều khi bạn sử dụng chúng cùng những người khác”, Goole giải thích lý do đưa ra quyết định của hãng.

Tuy nhiên, Google cũng có những điều kiện ràng buộc nhất định đối với đối tượng được mời: phải trên 18 tuổi, sống ở Mỹ và có thể nhận thiết bị ở San Francisco, Los Angeles hoặc New York.

Google chưa có thông tin chính thức nào về mức tiền mà những người được mời có thể phải trả để có cơ hội nhận một thiết bị Google Glass.

Google Glass là sản phẩm do Google nghiên cứu và phát triển, được đánh giá là phát minh tốt nhất của năm 2012. Dưới hình thức một cặp kính mắt, song Google Glass có thể sử dụng để ghi hình, chụp ảnh, chat, chỉ đường cũng như nhận các thông báo email, duyệt web và xem video…

Google đã cung cấp Google Glass cho các nhà phát triển từ tháng 4 năm ngoái với giá 1.500 USD. Tuy nhiên, cho tới hiện tại, gã khổng lồ tìm kiếm vẫn chưa xác định thời điểm bán ra phiên bản thương mại của Google Glass.

========
DACO – Nhà Phân phối Cung cấp Máy in Tem Nhãn Mã Vạch & Phụ Kiện Brother Nhật Bản
Email: thangnguyen@dacovn.com
Handphone: 0903 496 598
Website: dacovn.com

Hotline: 0904 182 235/ 0962 28 0880
HotEmail: thuypham@dacovn.com

Scroll To Top