Hỗ trợ Online:
Monday , 20 May 2024
Sản Phẩm Mới

Nokia sẽ ra mắt máy tính bảng trong tháng 9 tại New York?

(Dân trí) – Theo một nguồn tin thân cận, Nokia sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt trong 2 ngày 26-27/9 tới tại New York. Không có thông tin nào khác được tiết lộ, nhưng “ứng cử viên” tiềm năng nhất trong sự kiện này chính là chiếc máy tính bảng đã được đồn thổi từ lâu.
Theo các nguồn tin từ trang Windows Phone Central, Nokia đang lên kế hoạch cho một sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 26-27/9 tại New York.

Mặc dù không có thông tin nào về sản phẩm sẽ ra mắt tại sự kiện này, nhưng trang web trên cho rằng rất có thể một chiếc máy tính bảng Lumia của Nokia sẽ là nhân vật chính trên sân khấu sắp tới.

Hình ảnh được cho là máy tính bảng đầu tiên của Nokia.
Hình ảnh được cho là máy tính bảng đầu tiên của Nokia.

Nokia vẫn có truyền thống trình diễn các thế hệ điện thoại Lumia mới tại New York. Tháng 9/2012, Nokia đã ra mắt chiếc điện thoại Lumia 920, và mới đây, ngày 11/7, hãng di đông Phần Lan cũng giới thiệu phiên bản Lumia 1020 chụp ảnh với cảm biến lên tới 41 megapixel tại chính thành phố New York. Chính vì vậy, giới công nghệ cho rằng, không có cớ gì để Nokia lại trình diễn thêm một chiếc điện thoại Lumia mới chỉ sau 2 tháng tại cùng một thành phố. Do đó, chiếc máy tính bảng đã được chờ đợi từ lâu được hy vọng sẽ là sản phẩm được giới thiệu trong tháng 9 tới.

Tuy nhiên, cũng có thông tin cho rằng có thể đây là sự kiện đặc biệt để Nokia ra mắt chiếc điện thoại lai máy tính bảng (Lumia phablet). Gần đây đã có nhiều hình ảnh rò rỉ về một mẫu phablet có màn hình lớn chạy trên hệ điều hành Windows Phone 8.
Tấm màn hình của chiếc điện thoại 6 inch mà Nokia đang sản xuất.

Hình ảnh cho thấy Nokia đang sản xuất một phablet màn hình 6 inch.

 

Một phát ngôn viên của Nokia từ chối bình luận về những tin đồn hay dự đoán về sự kiện sắp tới ở New York.

Trước đó, trả lời phỏng vấn của Dân trí tại buổi họp báo sau sự kiện ra mắt điện thoại Lumia 1020, Nokia CEO Stephen Elop cho biết hãng đang đặc biệt quan tâm đến thị trường máy tính bảng, và đang xem xét việc gia nhập thị trường tiềm năng này.

Các tin đồn gần đây cũng khẳng định Nokia sẽ ra mắt chiếc máy tính bảng 10 inch sử dụng hệ điều hành Windows RT. Tuy nhiên, hãng di động Phần Lan đã quyết định lùi ngày ra mắt vì muốn sản xuất một phiên bản chạy trên hệ điều hành Windows 8 đầy đủ.

Nhiều nguồn tin khác cũng tiết lộ trên trang WP Central rằng Nokia đang thử nghiệm máy tính bảng trên nhiều nhà mạng. Nếu thông tin này đúng thì rất có thể Nokia sẽ ra mắt Tablet của mình trùng thời điểm ra mắt hệ điều hành Windows 8.1 mới của Microsoft.

Khôi Linh

Theo CNet

========
DACO – Nhà Phân phối Cung cấp Máy in Tem Nhãn Mã Vạch & Phụ Kiện Brother Nhật Bản
Email: thangnguyen@dacovn.com
Handphone: 0903 496 598
Website: dacovn.com

Hotline: 0904 182 235/ 0962 28 0880
HotEmail: thuypham@dacovn.com

 

Scroll To Top