Hỗ trợ Online:
Tuesday , 16 April 2024
Sản Phẩm Mới

Phần mềm quản lý điện thoại Android và iOS

Ngoài việc quản lý các thiết bị Android, phần mềm này còn giúp bạn dễ dàng quản lý iPhone, iPad từ máy tính. Ngoài ra Moborobo cho phép bạn tải về và cài đặt ứng dụng, gửi và đọc các tin nhắn SMS, chuyển dữ liệu liên lạc từ điện thoại thông minh này đến điện thoại thông minh  khác, sao lưu và khôi phục lại địa chỉ liên lạc, tin nhắn SMS, cài đặt ứng dụng, hình ảnh, âm nhạc trên điện thoại thông minh của bạn đến máy tính của bạn.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để gửi tin nhắn trực tiếp từ máy tính cá nhân và cũng có thể gửi tin nhắn nhanh theo nhóm, chuyển dữ liệu liên lạc từ Android cho iPhone, và ngược lại. Tất cả thông tin trên điện thoại của bạn đều sẽ được lưu trong máy tính.Vì vậy, nếu có sự cố xảy ra với điện thoại thì bạn vẫn còn dữ liệu trong máy tính. Bạn có thể tải miễn phí rất nhiều hình nền, chủ đề, nhạc, trò chơi và các phần mềm hữu dụng khác từ kho dữ liệu của Moborobo cho điện thoại hoặc máy tính của mình. Moborobo Store luôn cập nhật những phiên bản trò chơi mới nhất, hình nền và theme đẹp mắt nhất, những bài nhạc hot nhất và những phần mềm hữu ích nhất cho điện thoại hoặc máy tính của bạn. Tất cả đều là miễn phí.

Sau khi kết nối Moborobo với máy tính, màn hình sẽ hiện ra như hình bên dưới

Lưu ý: Khi cài đặt xong phần mềm trên máy tính và để chuyển sang phiên bản tiếng việt bạn cần nhấp vào biểu tượng  ở góc phải bên trên màn hình.

Tại tab trang chủ:

Sau khi kết nối điện thoại của bạn với máy tính và kích hoạt phần mềm lên, từ giao diện chính mặc định tab Trang chủ sẽ như ảnh bên trên. Chương trình cung cấp cho bạn các thông tin tổng quan về thiết bị di động như dung lượng bộ nhớ trong, dung lượng thẻ nhớ ngoài, phiên bản firmware, dung lượng pin còn lại, số lượng hình ảnh, nhạc, phim, tin nhắn…

Tab dữ liệu:

Ở tab này bao gồm các chức năng quản lý danh bạ, tin nhắn và lịch sử cuộc gọi

Bên cạnh đó, bạn có thể sao lưu danh bạ thông qua tài khoản Google, điều này là khá hữu ích để có một bản sao của danh bạ khi bạn không có máy tính để sao lưu. Ở tất cả các mục bạn có thể tìm thấy nút Sao lưu/ khôi phục cho phép bạn sao lưu và khôi phục lại nội dung bất kỳ nhanh chóng.

Ngoài ra, thông qua thẻ Ứng dụng bạn có thể nhận được thông báo, đọc và trả lời tin nhắn trực tiếp từ Moborobo

Tab ứng dụng:

Với thẻ này bạn có thể quản lý mọi ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của mình, trong đó bạn có thể cài đặt hoặc gỡ bỏ ứng dụng bất kỳ một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó Moborobo cũng sẽ đưa ra một số gợi ý riêng về các ứng dụng phổ biến để người dùng lựa chọn tuy nhiên các ứng dụng này lại không tìm thấy trên Google Play Store.

Tab hình ảnh, nhạc, video:

Thông qua thẻ hình ảnh, nhạc, video bạn sẽ có thể xem chi tiết danh sách các dữ liệu tương ứng bao gồm tên tập tin, định dạng, dung lượng, thời gian trực tiếp từ máy tính của bạn. Bạn cũng có thể chơi nhạc và video bằng cách bấm vào tên bất kỳ tập tin nào, có thể chọn để đồng bộ nhạc, hình ảnh và video từ máy tính tới điện thoại của bạn nếu bạn muốn.

Tab chủ đề:

Moborobo cung cấp chủ đề miễn phí mà bạn có thể tải về và dùng cho điện thoại của mình. Các giao diện đẹp mắt và phong phú.

Tải Moborobo về cho mọi Windows tại:

Trang chính: https://www.moborobo.com

Mạng xã hội.

Lưu ý:

– Bạn có thể kết nối thiết bị di động với máy tính bằng một trong hai cách: cáp USB hoặc Wi-Fi. Nếu kết nối bằng cáp USB, tên thiết bị xuất hiện bên dưới mục USB Connection, bạn nhấn nút Connect tương ứng với thiết bị muốn truy xuất dữ liệu. Nếu kết nối thông qua Wi-Fi, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Moborobo Phone Daemon cho thiết bị di động, sau đó gõ đúng mật khẩu được cung cấp vào khung Validation Code trên máy tính để kết nối.

– Để sử dụng Moborobo trên cả Windows và Android thông qua kết nối Wi-Fi thì yêu cầu cả hai đều phải cùng truy cập vào một mạng Wi-Fi duy nhất.

Tư liệu: Moborobo

========
DACO – Nhà Phân phối Cung cấp Máy in Tem Nhãn Mã Vạch & Phụ Kiện Brother Nhật Bản

Email: hungphan@dacovn.com
Handphone: 0904 270 880
Website: www.dacovn.com

Hotline: 0904 182 235/ 0962 28 0880
HotEmail: thuypham@dacovn.com


Scroll To Top