Hỗ trợ Online:
Friday , 24 May 2024
Sản Phẩm Mới

Tính năng độc của smartphone Việt hấp dẫn người dùng

Gần đây, hãng HKPhone đã tiết lộ tính năng hấp dẫn của chiếc smartphone Revo LEAD giúp người tiêu dùng có thể biến chiếc điện thoại này thành chiếc máy vi tính mini với kết nối OTG. Cụ thể, với kết nối OTG (On-the-go), thiêt bị di động có thể giao tiếp với các thiết bị ngoại vi như chuôt, bàn phím, usb… Chiếc điện thoại Revo LEAD của bạn giờ sẽ sử dụng được với chuột, bàn phím hay đọc flash USB như một chiếc máy tính. Đây là tính năng tương đối độc đáo chỉ xuất hiện trên những smartphone Android cao cấp.

Chỉ cần sắm một chiếc dây OTG với giá khoảng 50.000 – 100.000 đồng, bạn đã có thể mở rộng khả năng chiếc điện thoại lên đáng kể. Kết nối Revo LEAD với bàn phím và chuột giúp nâng cao tốc độ soạn thảo văn bản, biến máy thành thiết bị hỗ trợ tốt cho công việc hàng ngày.

Khi kết nối với bàn phím/ chuột, Revo LEAD có thể giúp bạn soạn thảo văn bản nhanh gọn, dễ dàng.

Revo LEAD còn có thể kết nối với thiết bị lưu trữ USB, bộ nhớ ngoài.., mở ảnh và các tệp thông dụng, sao chép vận chuyển file. Với khả năng kết nối này, sức chứa của Revo LEAD được mở rộng đáng kể.

Revo LEAD còn có thể mở, xem, thao tác với dữ liệu trong thiết bị USB.

Revo LEAD kết nối với tay cầm chơi game giúp người dùng tương tác dễ dàng hơn, nhanh hơn và chính xác hơn với nhân vật trong game. Kèm với màn hình Full HD sắc nét và chip lõi tứ 1.5GHz siêu tốc, máy sẽ đem tới trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới lạ cho người dùng.

Revo LEAD còn có thể kết nối được với tay cầm chơi game, nâng trải nghiệm game của người dùng lên tầm cao mới.

Xem video tính năng kết nối OTG của Revo LEAD tại đây.

Revo LEAD là một trong ít smartphone Android có khả năng kết nối OTG, đem tới cho người dùng rất nhiều ích lợi không thể bỏ qua. Ngoài công nghệ hiện đại này, Revo LEAD còn sở hữu rất nhiều công nghệ tân tiến như màn hình Full HD 1920×1080 pixel sắc nét, chip lõi tứ 1.5 GHz siêu tốc, bộ nhớ trong lớn 16Gb… Tất cả các công nghệ cao cấp có trong một chiếc điện thoại với giá chỉ 5,7 triệu đồng, khiến Revo LEAD trở nên hấp dẫn ngay từ những ngày đầu ra mắt. Cho đến nay, sau 3 tuần bán ra, máy đang tạo nên cơn sốt trên toàn quốc khi 120 showroom HKPhone cả nước liên tục xảy ra tình trạng cháy hàng. Phiên bản màu trắng vừa được giới thiệu đang được đông đảo người dùng săn đón.

Với rất nhiều công nghệ hiện đại, điều ngạc nhiên là Revo LEAD lại có mức giá hấp dẫn, chỉ 5,7 triệu đồng.

Nhằm giúp người tiêu dùng yên tâm hơn về sản phẩm của mình, HKPhone đưa ra cam kết Sản phẩm chính hãng rẻ nhất Việt Nam, cho phép khách hàng mua máy trong 5 ngày đầu mà phát hiện ra sản phẩm smartphone chính hãng có cấu hình cao hơn Revo LEAD, nhưng mức giá lại bằng hoặc thấp hơn, khách hàng có quyền đem máy tới trả và nhận ngay 500.000 đ quà tặng.

Xem thêm các video đánh giá, các tính năng khác của Revo LEAD tại đây.

Tư liệu: HKPhone

========
DACO – Nhà Phân phối Cung cấp Máy in Tem Nhãn Mã Vạch & Phụ Kiện Brother Nhật Bản
Email: thangnguyen@dacovn.com
Handphone: 0903 496 598
Website: dacovn.com

Hotline: 0904 182 235/ 0962 28 0880
HotEmail: thuypham@dacovn.com


Scroll To Top